Chiếc máy ảnh giá rẻ tốt nhất hiện nay thuộc về nhà sản xuất nào ?

Nói đến những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp ở phân khúc cao thì người ta có thể nhắc đến các thương hiệu như: Canon, Nikon, Olympus…Vậy bạn có biết chiếc máy ảnh giá rẻ tốt nhất hiện nay thuộc về nhà sản xuất nào ? Nói đến máy ảnh giá rẻ thì nhất định phải nói đến dòng compact và đứng đầu danh sách cũng như trung tâm của bài viết này sẽ là Canon PowerShot SX620.

Sơ lược về nhà sản xuất Canon

Canon là một cái tên rất nổi tiếng về các sản phẩm hình ảnh và và quang học. Hãng không chỉ kinh doanh máy ảnh mà còn kinh doanh các sản phẩm khác như : máy quay phim, máy photocopy, máy in…và có trụ sở chính tại Tokyo. Và phát triển từ năm 1937 đến nay, Canon đã trở thành ông hoàng trong thế giới máy ảnh.

Canon đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua và là cái tên được rất nhiều nhiếp ảnh gia tin tưởng. Trên bảng xếp hạng thương hiệu toàn cầu Canon đã xếp thứ 30 với giá trị 12,029 tỷ USD. Canon có sản phẩm ở tất cả các dòng : compact, mirorless, DSLR…nhưng thế mạnh của Canon chính là các dòng máy ảnh chuyên nghiệp Mirrorless và DSLR.

Dòng sản phẩm mới nhất của Canon hiện tại đang sở hữu bộ xử lý DIGIC 8 và hỗ trợ quay phim 4K. Những con số như: cảm biến CMOS APS-C thông số cận 24.1 megapixel, Tốc độ ISO 51200 , Dual Pixel CMOS AF…hẳn các fan của Canon cũng không hề xa lạ.

Canon PowerShot SX620

Thông số kỹ thuật của chiếc máy ảnh giá rẻ tốt nhất hiện nay SX620:

  • Máy ảnh siêu zoom 25x có cảm biến BSI CMOS 20.2 MPs
  • Bộ xử lý Canon DIGIC 4+
  • Tích hợp tính năng Smart Auto và Hybrid Auto
  • Zoom quang học 25x với góc rộng lên đến 25mm
  • Màn hình tiêu chuẩn 3.0″ , xấp xỉ 922.000 điểm ảnh
  • Độ mở ống kính lớn F3.2 – 6.6
  • Kết nối thông minh Wi-Fi & NFC

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người đi du lịch bở nó có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn và chắc tay, SX620 thuận tiện mang đi nhiều nơi. Tính năng chống rung thông mình cùng chống rung quang học là điểm thu hút của sản phẩm này, thêm vào đó cụm ống kính zoom quang 25x (tiêu cự tương đương 25-625mm trên máy phim), rộng hơn hẳn mức 25-450mm của người tiền nhiệm. Với dải tiêu cự này, Canon PowerShot SX620 HS hứa hẹn khả năng tối ưu cho gần như mọi bối cảnh chụp ảnh trong khi vẫn đảm bảo tính năng di động từ người tiền nhiệm.

Về tính năng quay phim, SX620 sở hữu: Smart Auto, Hybrid Auto, Creative Shot và tính năng Auto Zoom giúp tự động zoom vào đối tượng cần chụp và bảo đảm chủ thể luôn được rõ nét. Đây là những tính năng mà một người đi du lịch ao ước sở hữu ở một chiếc máy ảnh.

Vừa rồi là chiếc máy ảnh giá rẻ tốt nhất hiện nay, chia sẻ thêm để mọi người cùng biết nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh tốt hơn với nhiều tính năng đặc biệt hơn nhé.

Xem thêm : Kinh nghiệm mua máy ảnh cũ giá rẻ TPHCM