Những nơi có thể đi du lịch 1 mình ở Việt Nam

Nếu bạn không có người yêu nhưng vẫn muốn đi du lịch thì đây là chuyện rất bình thường. Du lịch một mình là chuyện dễ thấy. Dưới đây là những nơi có thể di du lịch 1 mình ở Việt Nam cho bạn tham khảo.

Những nơi có thể đi du lịch 1 mình ở Việt Nam

Để bạn có chuyến du lịch Việt Nam một mình vừa vui vừa an toàn, mình chia sẻ một số địa điểm an toàn nhất cho những người đi du lịch Việt Nam một mình. Nếu cũng đang có ý định thực hiện tour du lịch một mình, bạn tham khảo nhé!

Thành phố biển Phan Thiết

Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch khá thích hợp cho những ai có ý định đi chơi 1 mình. Vì nằm gần khu trung tâm thành phố nên đường đi cũng khá dễ dàng với đủ phương tiện cho các bạn lựa chọn.

Bạn không cần dậy sớm ngắm bình minh trên biển vì đã ngắm nhiều lần ở nhiều nơi rồi. Thay vào đó bạn có thể thoải mái cho mình ngủ nướng sau đó rong ruổi cả cùng với những phương tiện giao thông hiện đại tại đây. Do nằm gần khu trung tâm nên bạn có thể dễ dàng di chuyển. Kể cả những chỗ không phải điểm du lịch, nhưng thấy đẹp bác cũng dừng lại cho bạn chụp ảnh và kiêm luôn thợ chụp ảnh cho bạn đấy…Bạn cũng không nhất định phải thưởng thức món dông đất nướng trứ danh Phan Thiết, thay vào đó bạn ăn bánh tráng cuốn dẻo, bánh tráng chấm mắm ruốc… là những món mà bạn yêu thích.

Du lịch miền Tây sông nước

Du lịch miền Tây một mình có lẻ là một những ý định không tồi. Miền Tây có rất nhiều cảnh đẹp, rất nhiều nơi để cho các bạn tham khảo. Bạn không nhất thiết là đi cả một vòng tất cả các tỉnh miền Tây. Bạn có thể chọn bất cứ nơi nào ở miền Tây mà bạn muốn đến để thực hiện tour du lịch một mình của mình hoặc chọn kết hợp, chẳng hạn như Sa Đéc – Vĩnh Long – Cần Thơ hay Bạc Liêu – Cà Mau… Người dân miền Tây từ bao đời nay vốn là những con người thân thiện và phóng khoáng, nhiệt tình. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần và chỉ dẫn cho bạn rất tận tình, nên bạn sẽ yên tâm hơn trong tour du lịch của mình.

Miền Tây cũng là vùng đất để bạn thử làm những điều mới mẻ cùng người dân địa phương như học chèo thuyền đi hái điên điển, đi lấy bông súng, tập nấu món miền tây hay trải nghiệm một buổi buôn bán trên chợ nổi cùng gia đình nhà dân mà bạn đang xin ở nhờ… Tất cả những điều đó sẽ mang lại cho bạn một tour du lịch đặc biệt mà nếu đi cả nhóm bạn không dễ gì có được.

Những nơi có thể đi du lịch 1 mình ở Việt Nam? Giờ bạn đã biết là chỗ nào chưa. Hi vọng với 2 gợi ý trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch thật là thú vị nhé!

>> Xem thêm: tour xích lô sài gòn