Những địa điểm du lịch đẹp nhất ở miền Bắc vào tháng 5

Miền Bắc có đều 4 mùa khí hậu quanh năm, xuân, hạ, thu, đông, mùa nào cũng có vẻ đẹp riêng của mùa đó. Riêng vào mùa hè rơi vào tháng 5 khí hậu của các tỉnh khu vực miền Bắc sẽ hơi nóng nhưng nắng cũng không quá gắt nên nhiều người vẫn có thể thoải mái đi chơi và du lịch.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Tháng 6 nên đi du lịch ở đâu Miền Nam, để có cảnh đẹp

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền BắcTháng 5 khí hậu không quá thuận lợi và tươi đẹp như các mùa của tháng khác, nhưng bạn vẫn có thể chọn nhiều địa điểm khác nhau từ miền Bắc để du lịch. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền Bắc? Mời các bạn cùng xem nhé.

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền Bắc

Vào tháng 5 du khách có thể lựa chọn rất nhiều địa điểm khác nhau để du lịch ở miền Bắc, một trong những địa điểm nổi tiếng mà chúng ta phải nhắc đến chính là: Sapa, Mộc Châu, Vịnh Hạ Long, Hà Nội, ….thời điểm này rất thích hợp cho kỳ nghỉ vui chơi và tắm biển.

Tháng 5 du lịch Hạ Long

Nhắc đến du lịch tháng 5 ở Miền Bắc, thì không thể không nhắc đến địa điểm du lịch Quảng Ninh, nhất là du lịch Vịnh Hạ Long. Hạ Long được đánh giá đẹp nhất là vào tháng 5 – 7, khi này thời tiết nhìn chung oi bức, thế nhưng lại có sự điều hòa của biển nên nhiệt độ cũng có phần dịu đi rất nhiều.Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền bắcThích hợp cho những chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng, tắm biển và trăng mật. Lưu ý rằng đây là thời điểm hè nên lượng khách tăng cao, giá cả dịch vụ cũng theo đó mà tăng, bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng cho chuyến đi và đặc biệt mang theo ngân sách đầy đủ cho kế hoạch của mình bạn nhé.Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền bắc

Tháng 5 du lịch Mộc Châu – Sơn La

Mộc Châu vào tháng 5 là tháng mùa nước, có những nơi vào mùa vụ gặt sớm, cũng chính là lúc cánh đồng lúa của ruộng bậc thang bao phủ cả một vùng trời màu vàng.Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền bắc

Mùa này rất đẹp cho bạn chụp và ngắm cảnh cùng tận hưởng Mộc Châu đẹp như một bức tranh nên thơ. Cảnh lúa vàng hoe chín đơm bông cùng người nông dân gặt lúa, chính là yếu tố thu hút du khách đến tận hưởng vẻ đẹp nơi đây.Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền bắc

Tháng 5 du lịch Sapa

Sapa bước vào tháng 5 sẽ không còn quá lạnh như các tháng của mùa đông, thay vào đó tháng 5 sẽ ấm áp của khí trời, ánh nắng bắt đầu tỏa lan trên vùng đất này.Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền bắcBuổi sáng sớm Sapa tháng 5 bạn có thể thức dậy sớm, để ngắm trọn cảnh bình minh và sương mù phủ kín cả Sapa. Một bức tranh cực kỳ đẹp. Tháng 5 Sapa có nhiều thác nước chảy cực kỳ đẹp, cảnh thiên nhiên thơ mộng, cho bạn thoái chụp ảnh.
Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền bắcNhư vậy, không quá khó cho bạn lựa chọn tháng 5 nên đi du lịch ở đâu miền Bắc. Chỉ cần bạn tìm hiều kỹ một chút là có thể lựa chọn ngay cho mình những địa điểm du lịch thích hợp và hấp dẫn nhất.