Tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâu đẹp nhất Thái Lan

Tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâu đẹp nhất Thái Lan? Du lịch Thái Lan vào tháng 5, tháng 6 sẽ có rất nhiều địa điểm cho du khách lựa chọn thăm quan. Thế nhưng không phải điểm du lịch nào cũng sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái, cũng giống như khí hậu Việt Nam.

XEM TIẾP:

Những địa điểm du lịch đẹp nhất ở miền Bắc vào tháng 5

Các tháng 5 tháng 6 của Thái Lan cũng đang rơi vào điểm nóng của mùa hè, thế nên địa điểm nghỉ dướng thích hợp nhất chính là kỳ nghỉ tắm biển tại Vịnh Thái Lan. Tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâu

Du lịch tháng 5 ở đâu Thái Lan

Tháng 5 là tháng lý tưởng để đi du lịch Thái Lan, bởi vì vào tháng này chi phí đi du lịch sẽ rẻ hơn so với mùa cao điểm. Lượng mưa trong tháng 5 cũng rất ít, nên bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời bên những bãi biển thơ mộng.Tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâuBạn có thể đến thăm quan một số bãi biển nổi tiếng thuộc Vịnh Thái Lan, cho bạn tận hưởng hương gió biển thật thanh mát và yên bình. Ngoài ra, còn được tha hồ tắm biển, lướt sóng, du thuyền trên biển để ngắm cảnh vịnh Thái Lan.Tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâu

Du lịch tháng 6 ở đâu Thái Lan

Bước vào tháng 6 , cũng là bước vào thời điểm hoàn hảo để đi du lịch tại Thái Lan. Thời tiết mùa này cũng khá khô. Đi du lịch Thái Lan vào thời điểm này, bạn có thể tắm nắng và hưởng được nhiều dịch vụ du lịch ưu đãi vào dịp giữa cao điểm.

Một số địa điểm du lịch tháng 5, tháng 6 tại Thái Lan, mà bạn cần phải lưu tâm và ghi nhớ:Tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâu

  • Chùa Núi Vàng Wat Saket: Là một tòa bảo tháp được làm bằng vàng lấp lánh trên đồi, chùa Núi Vàng Wat Saket hằng năm thường thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm.

  • Bãi biển Jomtien: Jomtien là một trong hai bãi biển đẹp nhất của thành phố Pattaya. Nơi đây tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng, nghỉ mát, khách sạn sang trọng, đặc biệt hơn nữa chính là sự nổi tiếng của các nhà hàng hải sản tươi ngon.

Tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâu

  • Đảo San Hô: Đến đây bạn sẽ được thả hồ, tung bay bước trên làn cát mịn, cảm nhận được những con sóng dịu dàng vỗ vào chân mình. Trải nghiệm thú vị nhất tại đảo san hô này, chính là lặn biển ngắm san hô. Ngoài ra, còn rất nhiều những địa điểm hoạt động lý thú khác như là: cho cá ăn, chụp hình lưu niệm,.. đảm bảo sẽ thu hút bạn.

Tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâu

Hãy lưu lại lại những thông tin hữu ích trên đây mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ cần và tìm đến nó ngay lúc bạn chọn tháng 5 tháng 6 nên đi du lịch ở đâu đẹp nhất Thái Lan.