Thông báo lịch cúp điện huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre

Xem ngay >>> Lịch cúp điện Đà Nẵng (thông tin mới nhất)

Công ty điện lực tỉnh Bến Tre, xin thông báo lịch cúp điện huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre từ ngày 27/02 đến ngày 29/02/2020. Việc thông báo tạm ngừng cung cấp điện để duy trì, bảo trì, sửa chữa hệ thống mạng lưới nguồn điện của các khu vực khác nhau trong huyện Thạnh Phú. Nếu bạn đang tìm kiếm lịch thông báo cúp điện huyện Thạnh Phú thì bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết và đầy đủ.

Mời các bạn cùng theo dõi: Lịch cúp điện huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre mới nhất tháng 2/2020

Lịch cúp điện huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre

Lịch cúp điện huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre, được thông báo đến toàn thể người dân trên địa bàn huyện vào thời gian sớm nhất. Lịch cúp điện huyện Thạnh Phú tạm ngừng cung cấp điện ở các khu vực sau đây:ịch cúp điện huyện Thạnh Phú tỉnh Bến TreThứ sáu, ngày 28/02/2020: 07h00 – 17h00: Cúp điện tại Ấp An Thới, xã An Qui. Mục đich: Để sửa chữa lưới điện.

Như vậy, trong tháng 02 này lịch cúp điện huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre, chỉ tạm ngừng cung cấp điện tại một xã duy nhất. Vì vậy, người dân xã An Qui nên cập nhật lịch cúp điện để kịp thời chủ động linh hoạt cho vấn đề sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh.

Lịch cúp điện toàn tỉnh Bến Tre tháng 02/2020

Ngoài khu vực huyện Thạnh Phú, người dân tỉnh Bến Tre cũng tham khảo thêm lịch cắt điện Bến Tre ở những khu vực khác của tỉnh, theo bảng thông báo dưới đây:

Lịch cúp điện Bến Tre

Lịch cúp điện Bến Tre