Thông tin lịch cúp điện Bến Tre mới nhất trong tháng 2, tháng 3/2020

Trong những ngày cuối tháng 2, việc tạm ngừng cung cấp điện ở tỉnh Bến Tre sẽ được triển khai theo các khu vực. Quyết định thông báo lịch cúp điện Bến Tre chính thức, sẽ được công ty điện lực Long An thông báo trên các phương tiện đại chúng, để người dân nắm bắt kịp thời tình hình cúp điện. Nhằm cung ứng và không ảnh hưởng đến điều kiện sinh hoạt, kinh doanh được thuận lợi của bà con toàn tỉnh Bến Tre.Lịch cúp điện Bến TreNếu bạn không biết nên xem chính xác thông báo lịch cúp điện Bến Tre ở đâu? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn đầy đủ và chi tiết về thời gian, lý do, khu vực cúp điện tại Bến Tre. Mời các bạn cùng theo dõi.

ĐỌC THÊM: Thông báo lịch cúp điện huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre

Lịch cúp điện Bến Tre mới nhất trong tháng 02/2020

Theo kế hoạch công tác bảo trì sửa chữa lưới điện, Công ty Điện lực Bến Tre thông báo tạm ngừng cung cấp điện một số khu vực trên địa bàn tỉnh Bến Tre từ ngày 20/02/2020 đến 29/02/2020 như sau:Lịch cúp điện Bến Tre

Lịch cúp điện Bến Tre

Lịch cúp điện Bến Tre

Lý do tạm ngừng cung cấp điện ở Bến Tre vào tháng 2, 3

Vấn đề tạm ngừng cung cấp điện tại một số địa bàn trên tỉnh Bến tre, với lý do: Sửa chữa, bảo trì hệ thống mạng lưới điện, kéo điện và cung cấp điện cho những nơi chưa có nguồn điện sinh hoạt và sản xuất để sử dụng.

Việc ngừng cung cấp điện trong ngày sẽ ảnh hưởng không ít thì nhiều nếu như không kịp thời thích ứng và biết trước thông tin. Chính vì thế, công ty điện lực sẽ báo trước cho người dân trước đó 1 tuần, để kịp thời thích ứng và thuận lợi cho điều kiện sinh hoạt và sản xuất.

Lịch cúp điện Bến Tre sẽ thống báo việc cúp điện trong tháng theo từng ngày khác nhau cho từng khu vực. Cho nên người dân cần theo dõi và nắm bắt đúng thông tin kịp thời qua các phương tiện truyền thông đại chúng.