Tin tức mới về BTS: Hành trình đến đỉnh vinh quang của BTS trong 7 năm qua

Tin tức mới về BTS  hôm nay cho biết Jungkook (BTS) hiện tại trở thành người thứ 2 trên thế giới đạt được thành tích hot trên Twitter

Tin tức mới về BTS hôm nay lột xác trong MV mới

Tin tức mới về BTS cho biết người hâm mộ vừa ngạc nhiên và vừa phấn khích trước thành tích vô cùng tuyệt vời của Jungkook trên Twitter. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra khá phức tạp, nhóm BTS hiện tại đã tạm hoãn các lịch trình quảng cáo album Map Of The Soul sắp tới.

Cũng như các đêm diễn nằm trong kế hoạch world tour 2020. Tuy các hoạt động này của nhóm bị hạn chế nhưng điều này cũng không thể nào ngăn các chàng trai BTS mang về thêm những thành tích mới. Kể cả đó là thành tích cá nhân hiện tại của các thành viên. Gần đây nhất, thành viên Jungkook- BTS là người thứ 2 trên thế giới đạt được thành tích Twitter đặc biệt khiến fan hâm mộ thực sự bất ngờ.

Tin tức mới BTS mới nhất

Tin tức mới về BTS cập nhật chính xác nhất Jungkook là người thứ 2 trên thế giới đạt thành tích Twitter đặc biệt khi đã cố gắng sở hữu nhiều bài đăng đạt được thành tích hơn 2 triệu lượt thích trên mạng xã hội này. Anh chàng Jungkook có hết thẩy 3 bài tweet với hơn 2 triệu lượt thích trên Twitter thông qua tài khoản gốc của nhóm BTS. Nổi bật nhất chính là  đoạn video lắc lư hòa mình theo giai điệu bản hit Bad Guy của Billie Eilish.

Tuy chỉ là vài giây ngắn ngủi thôi nhưng Jungkook đã hoàn toàn cho fan thấy được tất cả hình ảnh hài hước của mình. Người đầu tiên và đứng thứ 2 trên thế giới có bài những bài đăng trên Twitter đã vượt qua cột mốc 2 triệu lượt thích đứng sau cựu tổng thống Mỹ Barack Obama. Không ngừng ở đó, Jungkook đã tiếp tục chứng minh sức hút trên mạng xã hội của mình với bài đăng hot nhất rên Twitter. Chỉ với 1 hình ảnh selfie, anh chàng đã ngay lập tức đưa chiếc hashtag #BTS_OF_THE_DAY lọt  nhanh chóng trở thành top trending trên Twitter. Bài đăng này hoàn toàn thuyết phục cũng như thu hút rất đông đảo lượt tương tác, cụ thể đạt hơn 200 nghàn bình luận chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Điều này đã giúp Jungkook hiện tại trở thành thành viên sáng giá duy nhất của nhóm BTS có 3 tweet đạt hơn 200 nghìn bình luận trên tổng Twitter vào năm 2020.

Sau thời gian nhìn lại đường đua KPop vào nửa đầu năm 2020, Knet thừa nhận đây là ca khúc hiện tại đem lại thành công nhất. Có rất nhiều bản hit đã được ra mắt trong nửa đầu 2020 thế nhưng Knet vẫn cho rằng đây mới là ca khúc thật sự thành công.

Do diễn biến phức tạp của tình hình COVID-19, cũng như nhiều nghệ sĩ ở thị trường âm nhạc Kpop khác. Nhóm BTS cũng đã gây chịu ảnh hưởng đến hoạt động và lịch trình. Tuy hoạt động bị hạn chế lại  thế nhưng không thể nào ngăn chặn nhóm BTS đạt được hàng loạt thành tích mới. Từ doanh thu nhận được cho đến lượt xem trên Youtube đều được nhà Big Hit liên tục đột phá.

Gần đây nhất sau Mic Drop, BTS đã liên tục có thêm MV đạt lượt xem vô cùng  ấn tượng. Đó chính là MV IDOL của BTS thực sự cán mốc 650 triệu view trên Youtube.Theo đó, vào ngày 25 tháng 4 vừa qua, MV IDOL của BTS đã thực sự cán mốc 650 triệu view trên mạng xã hội Youtube. Bản hit này thực sự được nhóm cho ra mắt vào ngày ngày 24 tháng 8 năm 2018 cách đây 2 năm, có nghĩa là tính đến thời điểm hiện tại nhóm chỉ mất khoảng 1,5 năm mới có thể làm nên thành tích này. Một điều đáng tự hào, IDOL là một trong những sản phẩmấn tượngi của BTS khi giúp nhóm được khán giả đón nhận nhiều hơn, tên tuổi được đi xa hơn không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn vang ra đến tận quốc tế.

Tính đến hiện tại thống kê những MV đạt được thành tích đáng kể này của BTS là DNA, Fake Love, Boy With Luv, Mic Drop và IDOL. BTS hiện tại đang trong quá trình chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm mới cũng như là màn comeback lần thứ 2 trong năm 2020, hứa hẹn sẽ bùng nổ và tạo làn sóng mạnh mẽ trong tương lai.

Bảng tin cập nhật tin tức mới về BTS hôm hay đến đây là kết thúc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào hôm sau qua tin tức trong ngày mới.